Đèn sưởi 1 bóng phòng tắm Milor cho mùa đông 2018

Cập nhật lúc 10:07 02/10/2018
Hiện nay, đèn sưởi đang dần trở thành một trong những vật dụng thiết yếu của mỗi gia đình trong mùa đông, để có thể đảm bảo được sức khỏe của mỗi thành viên tron gia đình, không bị ốm,cảm lạnh,…
 Hiện nay, đèn sưởi đang dần trở thành một trong những vật dụng thiết yếu của mỗi gia đình trong mùa đông, để có thể đảm bảo được sức khỏe của mỗi thành viên tron gia đình, không bị ốm,cảm lạnh,… Dựa vào các ưu điểm và công dụng của các loại đèn sưởi hiện có, đèn sưởi 1 bóng phòng tắm Milor được sản xuất và phân phối rộng rãi trên thị trường để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng trong mùa đông 2018 sắp tới.
đèn sưởi 1 bóng phòng tắm Milor
Sưởi ấm không gian phòng tắm
Đèn sưởi 1 bóng phòng tắm Milor hoạt động với cơ chế ứng dụng bức xạ tia hồng ngoại để làm nóng không  khí trong phòng mà không đốt cháy oxy nên không gây bỏng rát cũng như khô da cho người sử dụng.
Đèn sưởi 1 bóng phòng tắm Milor làm ấm không khí chỉ trong vòng 3-5 giây sau khi bật do ứng dụng của bức xạ tia hồng ngoại. Chính vì vậy trong quá trình sử dụng, để có thể duy trì sử dụng đèn sưởi trong thời gian dài nhất có thể thì bạn chỉ bật khi cần sử dụng và tắt ngay sau khi đã dùng xong.
đèn sưởi 1 bóng phòng tắm Milor
Lắp đặt và sử dụng dễ dàng
Trong mỗi sản phẩm đèn sưởi 1 bóng phòng tắm Milor đều đi kèm những phụ kiện cần thiết để việc lắp đặt dễ dàng và chắc chắn hơn như ốc vít, giá treo… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lắp đặt bóng sưởi hồng ngoại vào các ổ xoáy bóng điện chiếu sáng của không gian phòng bạn. Một đèn sưởi 1 bóng phòng tắm Milor có thể sưởi ấm 2-4m2 nên bạn có thể lựa chọn số đèn cần lắp đặt sao cho phù hợp nhất với phòng tắm của nhà bạn.
Đèn sưởi 1 bóng phòng tắm Milor gồm 3 bộ phận chính là bóng sưởi, thân vỏ và rơ le nhiệt, nên sản phẩm đèn sưởi  âm trần một bóng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Đối với dòng sản phẩm 1 bóng, bạn chỉ cần khởi động đèn sưởi và ấn mức nhiệt độ mong muốn, khi nhiệt độ quá nóng nó có thể tự ngắt điện nên rất an toàn khi sử dụng. Đặc biệt bộ phận rơ le nhiệt khi nhiệt độ bóng đèn nóng quá sẽ tự ngắt nên rất an toàn ghi sử dụng.
đèn sưởi 1 bóng phòng tắm Milor
An toàn tuyệt đối cho người sử dụng
Đèn sưởi 1 bóng phòng tắm Milor làm nóng không khí trong phòng bằng tia hồng ngoại vô cùng an toàn cho sức khỏe con người. Đặc biệt khi tia hồng ngoại tập trung tia sáng điện từ có thể khắc phục được một số bệnh lý như xương khớp, căng thẳng, mệt mỏi, gout hay đau nhức cơ thể…Không chỉ dừng lại ở đó, sản phẩm đèn sưởi 1 bóng phòng tắm Milor còn có thể hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, kích thích tuần hoàn máu…
Bên cạnh đó, đèn sưởi 1 bóng phòng tắm Milor có khả năng chống nước, chống ẩm, chống rò rỉ điện tương đối cao nên không có những trường hợp đáng tiếc xảy ra trong quá trình sử dụng.
đèn sưởi 1 bóng phòng tắm Milor
Với những lợi ích mà đèn sưởi 1 bóng phòng tắm Milor mang lại thì tại sao bạn không lựa chọn ngay cho gia đình mình? Để được mua sản phẩm chính hãng, chất lượng  hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty MILOR, đèn được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu nên chất lượng được đảm bảo cho người sử dụng.
===>Chọn mua đèn sưởi 1 bóng phòng tắm Milor tại Hà Nội
 
Milor Việt Nam
Thông tin khác:
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
ads
CÔNG TY TNHH MILOR VIỆT NAM
VPGD : Số 5 Ngõ 100/33 Hoàng Quốc Việt - Hà Nội
NMSX : Minh Trí - Sóc Sơn - Hà Nội
Điện thoại: 04.66890333   0912 712 965
Fax: 04.62651077
Email: milorvietnam@gmail.com
Website: www.milor.com.vn    https://guongbi.com/
 
imgimgimg
Website milor.com.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log