Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Navado hàng chất lượng cao

Khách hàng đã mua
Hot
Sản xuất đèn bàn học đèn sưởi phòng tắm âm trần Milor

Đèn sưởi âm trần 3 bóng mùa đông

4 5 (3 đánh giá)
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước: 210 x 210 x 160mm
Bảo hành: 5 năm
Màu sắc: Trắng
Chất liệu: Nhựa PVC
Công suất: 825W
Diện tích: 4-6m2
Giá bán:
1.185.000 ₫
0965 346 227
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Đèn sưởi âm trần 3 bóng mùa đông

Một trong những nguyên tác khi thiết kế phòng tắm hiện đại đó chính là không gian thoải mái, ánh sáng tốt và sưởi ấm hiệu quả. Cách hiệu quả để đặt được nhũng yếu tố cơ bản này thì việc sử dụng đèn sưởi âm trần là gọi ý hoàn toàn phù hợp.

Đèn sưởi âm trần về có bản là một thiết bị sưởi âm nhưng lại kết hợp được các giải pháp nhỉ gọn, chiếu sáng cho không gian, trang trí cho phòng tắm của bạn. ban có thể sử dụng nó như một thiết bị sưởi vào mùa đông nhưng khi mùa hè đến bạn có thể sử dụng chúng như những chiếc đèn chiếu sáng.

Sử dụng đèn sưởi âm trần 3 bóng la một cách đơn giản và tiết kiệm để phòng tắm thêm sang trọng. Bên cạnh chức năng làm ấm vào mùa đông, thì đèn sưởi âm trần là cách hiệu quả để tiết kiệm không gian và tạo điển nhấn cho căn phòng. Đây là một giải pháp tiết kiệm không gian tuyệt vời, việc tích hợp nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm giúp bạn không phải đặt đèn sưởi treo tường, đèn chiếu sáng,...

Chúng ta dành thời gián trong phòng tắm mỗi ngày, thật đáng để đầu tư để làm cho phần thiết yếu này trong cuộc sông hàng ngày của chúng ta trở nên dễ chịu nhất có thể.

Ngoài sử dụng cho phòng tắm, đèn suổi âm trần 3 bóng mùa đông còn được sử dụng cho nhiều không gian khác nhau như phòng ngủ, hành lang, văn phòng, nhà hàng,.... Để tìm hiểu rõ hơn thông tin của đèn sửi âm trần bạn có thể truy cập: Đèn sưởi âm trần Milor.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 3 bình luận và đánh giá)

Năm ngoái mình đã dùng loại đèn sưởi 1 bóng này, năm nay quay lại đánh giá. Sản phẩm dùng tốt, tiện lợi. Mình ở Lạng Sơn lúc nhận được hàng được đóng gói rất kỹ. Nói chung là rất ok

Trả lời.

Đèn sưởi 1 bóng như thế này dùng khá tiện, nhà mình lắp cho cả 4 phòng tắm luôn

Trả lời.

Mình cũng thấy dùng như thế này tiện hơn mấy loại đèn sưởi kia. Nhà mới nhà mình toàn mua đèn sưởi này luôn.

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03796 sec| 2383.055 kb