Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Navado hàng chất lượng cao

Khách hàng đã mua
Hot
Sản xuất đèn bàn học đèn sưởi phòng tắm âm trần Milor

Đèn sưởi âm trần 1 bóng cho bệnh viện

4 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước: 21 x 21 x 16cm
Bảo hành: 5 năm
Màu sắc: Trắng
Chất liệu: Nhựa PVC
Công suất: 275W
Diện tích: 2m2
Giá bán:
395.000 ₫
0965 346 227
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Đèn sưởi âm trần 1 bóng cho bệnh viện

Sử dụng đèn sưởi trong chữa bệnh từ lâu đã được các áp dụng trong y khoa. Ánh sáng đèn sưởi có tác dụng làm giảm các cơn đau nhức, giúp giảm căng thẳng, giảm mệt mỏi, không gây khô da, làm đẹp da, đẹp tóc, điều trị sưng khớp,....

Tuy nhiên, trị liệu bằng đèn sưởi hồng ngoại lại chỉ được sử dụng trong môi trường nhất định chứ không đượ sử dụng rộng rãi. Dựa trên những lợi ích của đèn sưởi hồng ngoại mang lại cũng như những hạn chế khi sử dụng tia hồng ngoại hiện nay, Milor đã cho ra thị trường đèn sưởi âm trần 1 bóng dành cho bệnh viện.

Đèn sưởi âm trần 1 bóng cho bệnh viện là sản phẩm được tích hợp giữa tia hồng ngoại và thiết kế phù hợp cho không gian. Thay vì chỉ sử dụng đèn sưởi ở các phòng trị liệu thì với đèn sưởi âm trần 1 bóng, bạn có thể lắp ở tát cả các phòng bệnh nhằm tạo cảm giác thư giãn cho người bệnh cũng như cung cấp độ ấm cho căn phòng.

Đèn sưởi âm trần 1 bóng cho bệnh viện

Đèn được bố trí lắp đặt phù hợp cho không gian phòng cũng như nhu cầu sử dụng của người bệnh. Việc dễ dàng bố trí vị trí lắp đặt đèn giúp cho ánh sáng được phân bổ đều mọi vị trí thay vì tập trung tại một vị trí như các mẫu đèn sưởi trên thị trường. Tùy thuộc vào diện tích của phòng mà bạn có thể lựa chọn số lượng bóng phù hợp. Mỗi đèn sưởi có thể làm ấm cho không gian 2m2.

Xem thêm: Đèn sưởi âm trần 1 bóng cao cấp Milor

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

Great for muscle cells, but it also causes the conversion of glucose glycerol and then triglycerides stromectol 3 mg tablets price

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02724 sec| 2375.063 kb