Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Giải pháp bảo vệ mắt với đèn led để bàn cho bé tốt và an toàn

- Tin tức
Trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, thường xuyên học tập, làm việc vào ban đêm đòi hỏi bạn cần có một chiếc đèn bàn để đảm bảo ánh sáng, bảo vệ tốt cho đôi mắt.
Giải pháp bảo vệ mắt với đèn led để bàn cho bé tốt và an toàn

Đèn để bàn thường có thiết kế nhỏ gọn, có thể đặt ngay cạnh bàn làm việc, tủ hoặc những nơi thường xuyên sử dụng để đọc sách, học tập để đảm bảo ánh sáng cho việc sinh hoạt. Với thiết kế mang tính ứng dụng cao, ánh sáng dịu với mắt, dễ dàng thao tác bằng công tắc bật mở không phải rút cắm phích điện mỗi khi cần dùng, đèn để bàn được xem là vật dụng hữu dụng của mọi gia đình. Ngoài ra, đèn để bàn còn có thể sử dụng những sản phẩm có thiết kế độc đáo như là một vật trang trí tô điểm cho căn phòng.

Giải pháp bảo vệ đôi mắt với đèn led để bàn Milor

Ưu điểm của đèn led để bàn Milor là sử dụng bóng đèn led có khả năng tiết kiệm điện hơn so với bóng đèn sợi đốt và Halogen, toả nhiệt thấp, tuổi thọ cao hơn bóng đèn Compact và cực kì nhỏ gọn. Bóng đèn LED cũng có 2 loại màu ánh sáng là vàng và trắng. Ánh sáng hầu như liên tục và màu sắc của đồ vật được chiếu sáng trông thật màu tối đa nhất.

đèn led để bàn cho bé tốt và an toàn

Tiêu chẩn chọn đèn led để bàn cho bé an toàn

Để lựa chọn đèn bàn chống cận phù hợp cho trẻ, bạn cần lưu ý đến những tiêu chuẩn của đèn sao cho phù hợp với nhu cầu của trẻ. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tìm hiểu tại: Tiêu chuẩn chọn đèn bàn chống cận Milor cho bé

Những lưu ý khi lựa chọn đèn led cho bé tốt và an toàn

  • Phần mặt phản xạ ánh sáng phía trong chao chụp không được bóng quá và không để bóng đèn thòi ra ngoài khỏi chao chụp vì hai điều này sẽ rất dễ gây loá và chói mắt.
  • Không nên dùng các loại đèn bàn có cần ngắn, chao chụp hình côn, dùng bóng sợi đốt nóng sáng trên 60W.
  • Nên sử dụng bóng đèn có ánh sáng màu vàng bởi loại màu ánh sáng này k nhấp nháy liên tục mà luôn ổn định nên tốt cho mắt hơn.
  • Nên kiểm tra các thông số của bóng đèn được ghi trên vỏ hộp và chọn đèn của các nhà sản xuất có uy tín.

Một số kinh nghiệm lựa chọn đèn led phù hợp của các bậc phụ huynh

Lựa chọn đầu tiên là xác định được thương hiệu Đèn LED cần mua? Khi đi mua đèn led để bàn cho bé thì cần phải đặt ra các tiêu chí như:

  • Đảm bảo sức khỏe đôi mắt của bé
  • Màu ánh sáng phù hợp với mắt trẻ: ánh sáng trắng hay vàng dùng để học và làm việc (tốt nhất là dải ánh sáng 4000 – 4500k, là ánh sáng gần với ánh sáng ban ngày hay còn gọi một tên khác là vàng nhat hay vàng nắng)
  • Chỉ số hoàn màu để mắt nhìn dưới ánh sáng LED đó có rõ vật thể hay màu sắc của vật không
  • Thời gian bảo hành
  • Ứng dụng của đèn và bóng đèn làm sao phải phù hợp với thiết kế nội thất hay không gian sử dụng
  • Sử dụng ánh sáng LED tốt phải để ý đến cả “cảm xúc học”

đèn led để bàn cho bé tốt và an toàn

Lựa chọn đèn led chống cận Milor cho bé

Nếu như bạn là người đã đi làm hay còn là học sinh, sinh viên, việc học tập và làm việc trong môi trường khép kín như trong phòng riêng hay những khoảng thời gian như ban đêm thì đèn để bàn chính là vật dụng cần thiết dành cho bạn. Một chiếc đèn để bàn tốt giúp bạn bảo vệ được thị lực của đôi mắt cũng như trang trí cho không gian phòng học, làm việc thêm sang trọng. Vậy có thể tìm mua những chiếc đèn hữu ích này ở đâu mà không phải lo lắng về chất lượng?

Hãy đến với Milor.com.vn ngay bạn nhé. Với thiết kế đa dạng cũng như tính năng chiếu sáng đảm bảo chất lượng người dùng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sắm đèn để bàn, bóng đèn LED chuyên dụng cho học tập và làm việc tại đây. MILOR luôn có chính sách hỗ trợ và bảo vệ khách hàng, bạn có thể đổi trả hàng, bảo hành nếu gặp vấn đề về sản phẩm xuất phát từ phía nhà sản xuất, giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua sắm tại đây.

Tham khảo thêm:


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

The normal of AMH have changed over the years, but based on our clinical experience, a value of 1 cheap lasix Fortunately, the improvement of mental power makes Alice s resistance stronger, and she will not be fainted by the smell of things that are too stinky

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.09742 sec| 1995.57 kb