Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

So sánh đèn bàn bóng led và các loại đèn khác

- Tin tức
​​​​​​​Năm học mới sắp bắt đầu với nhiều thứu phái lo toan cho trẻ nhưng các bậc phụ huynh tuyệt đối không được bỏ qua vấn đề quan trọng này. Với lịch học dày đặc, các bé chỉ còn thời gian ôn bài, làm bài tập buổi tối. Chính vì thế, các bậc cha mẹ nên chọn cho con mình một chiếc đèn bàn phù hợp, chiếu sáng tốt, không làm ảnh hưởng đến thị giác của các em. Dưới đây là những so sánh và gợi ý hữu ích cho các bậc phụ huynh có con nhỏ.
So sánh đèn bàn bóng led và các loại đèn khác

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/milor/domains/milor.com.vn/public_html/modules/news/views/news/default.php on line 44

1. Đèn bàn dây tóc

đèn bàn bóng led và các loại đèn khác

Ưu điểm: Đèn dây tóc rẻ và thông dụng hơn các loại đèn khác. Đèn phát sáng liên tục, không nhấp nháy, giúp các bé dễ dàng quan sát vật thể, chữ trong quá trình học tập.

Nhược điểm: Hao phí điện năng. Theo một số nghiên cứu, đèn dây tóc khi hoạt động có đến 95% lượng điện năng thoát ra ngoài biến thành nhiệt và chỉ có 5% còn lại để chiếu sáng. Đây là nguyên nhân bạn thường cảm thấy nóng khi sử dụng đèn dây tóc.

Đèn dây tóc có giá thành rẻ nhưng tiêu hao điện năng lớn

2. Đèn bàn dùng bóng halogen

Ưu điểm: Đèn halogen có khả năng chiếu sáng tốt. Ánh sáng phát ra liên tục có màu vàng và không nhấp nháy giúp bạn nhìn rõ vật thể.

Nhược điểm: Đèn halogen ít được sử dụng tại Việt Nam vì có tuổi thọ thấp, nhiệt tỏa ra nóng không kém đèn sợi tóc. Đèn halogen hạn chế trong việc thay thế khi hư hỏng.

Đèn halogen chiếu sáng tốt, nhưng điểm yếu cũng là tỏa nhiệt rất nhiều

3. Đèn bàn dùng bóng huỳnh quang compact

Ưu điểm: Bóng đèn huỳnh quang compact có thiết kế phần đuôi xoắn. Đèn compact tiết kiệm điện năng hơn so với đèn halogen và đèn dây tóc, tỏa nhiệt thấp nên không làm người dùng thấy quá nóng khi sử dụng lâu.

Nhược điểm: Đèn compact phát sáng không liên tục, nhấp nháy nên ảnh hưởng đến mắt. Màu ánh sáng xuống nhanh theo thời gian sử dụng. Đèn bàn sử dụng bóng huỳnh quang compact ít có điều chỉnh hướng ánh sáng, khá bất tiện.

Bóng đèn compact tiết kiệm điện năng

4. Đèn bàn dùng bóng đèn LED hiện đại

đèn bàn bóng led và các loại đèn khác

Ưu điểm: Được sản xuất theo công nghệ mới, đèn LED có khả năng tiết kiệm điện tối ưu. Thiết kế thân thiện giúp dễ dàng thay đổi chiều cao của đèn và hướng chiếu sáng. Đèn LED ít tỏa nhiệt, ánh sáng phát ra liên tục và không nhấp nháy giúp bảo vệ tốt cho thị giác của người dùng. 

Nhược điểm: Đèn LED có giá thành cao hơn các loại đèn dây tóc, halogen, compact. 

Đèn LED chiếu sáng tốt, tiết kiệm điện và không gây hại cho mắt

Với những ưu điểm của bóng đèn led, công ty Milor đã cho ra đời các loại đèn bàn chống cận dành cho học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng... Không chỉ có thiết kế hiện đại, kiểu dáng thông minh tiết kiệm diện tích, đèn bàn Milor còn có khả năng chống cận thị cho trẻ. Nhờ vào góc chiếu rộng và ánh sáng ổn định đèn bàn học chống cận Milor cho diện tích chiếu sáng nhiều hơn so với những loại đèn thông thường và tạo cảm giác dễ chịu trong suốt quá trình sử dụng.

đèn bàn bóng led và các loại đèn khác

Ánh sáng vàng dịu nhẹ để bạn thoải mái học tập, làm việc trong thời gian dài. Đèn bàn học chống cận  với tính năng tiết kiệm điện năng tối đa.Tuổi thọ bóng đèn cao, sử dụng lên đến 35.000 giờ, giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng. Đèn bàn học chống cận được thiết kế sử dụng bóng đèn có ánh sáng thân thiện với mắt, cho ánh sáng trung thực gần với ánh sáng tự nhiên, không gây nhấp nháy, không gây hại cho mắt.

Đèn bàn học Milor được bán trên toàn quốc qua hệ thống bán văn phòng phẩm hoặc tất cả các nhà sách trên toàn quốc. Đèn bàn học Milor bảo hành 2 năm ,sản phẩm bảo hành dài lâu với chính sách hỗ trợ của hãng. Hãy là những cha mẹ thông thái có lựa chọn tốt nhất để bảo vệ đôi mắt cho trẻ.

Xem thêm:


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

benefits of black seed oil lower blood pressure Roger still couldn t believe normal blood pressure for a male it, But seeing Augustus also standing aside, he couldn t help but believe it ivermectin pour on

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01904 sec| 1995.82 kb