Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Navado hàng chất lượng cao

Khách hàng đã mua
Hot
Sản xuất đèn bàn học đèn sưởi phòng tắm âm trần Milor

Đèn bàn học sinh chống cận cao cấp ML - 7001

4 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: Tùy chọn
Chất liệu: Nhựa ABS
Công suất: 6W
Giá bán:
295.000 ₫
0965 346 227
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Đặc điểm của đèn bàn học sinh chống cận cao cấp ML-7001

Ánh sáng đèn thân thiện với mắt: Đèn bàn chống cận 7001 được thiết kế với ánh sáng vàng dụi nhẹ, đây là quyết định việc tránh tình trạng cận thị của các bé Bóng đèn được sử dụng cho loại đèn bàn học này là đèn Led với công suất 7W và điện áp 220V. Ưu điểm của loại đèn này là cho ánh sáng trắng trung thực, dịu mát với mắt. Đây là loại đèn không những tiết kiệm được điện năng mà còn phù hợp rất phù hợp với mắt. Đèn có ánh sáng thân thiện với mắt, cho ánh sáng trung thực gần với ánh sáng tự nhiên, không gây nhấp nháy, không gây hại cho mắt. Tuy nhiên các bé phải ngồi đúng tư thế khi học bài, không để mắt vào sát hoặc ngồi để bóng mình che lên sách vở.

Độ cao đèn phù hợp: Đèn bàn học sinh chống cận cao cấp ML-7001 được thiết kế với chiều cao theo chuẩn quy định. Đối với những các bé đang là là học sinh thì việc chống tình trạng cận thị hoặc loạn thì là một điều cần thiết. Việc cận thị ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình học tập và sinh hoạt của các bé. Chiều cao trung bình đạt chuẩn của một chiếc đèn bàn học sinh chống cận là từ 40 cm – 50 cm và không được vượt quá 50 cm. Ánh sáng từ chiều cao nói trên sẽ tỏa ra khắp nơi trong lúc bé học mà không gây cảm giác nhức mắt. Chân đế của đèn học chống cận được thiết kế chắc chắn.

Góc chiếu chuẩn xác: Đèn bàn học sinh chống cận Milor 7001 có góc chiếu sáng bao quát 180 độ. Đây là góc chiếu rộng và tổng quát nhất. Với góc chiếu này, ánh sáng có thể tỏa ra nhiều nơi khắp bàn. Ở góc 180 độ, đèn bàn học sinh chống cận đã giải quyết tốt về không gian sáng trong những nơi bé học bị yếu ánh sáng và vào những buổi tối. Đó là góc chiếu chuẩn xác nhất. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể điều chỉnh góc sáng theo ý mình vì sự điều chỉnh linh hoạt của cây đèn.

Tiết kiệm điện năng tối đa: Đèn bàn học LED chống cận Milor với tính năng tiết kiệm điện năng tối đa, cùng với tuổi thọ bóng đèn cao, sử dụng lên đến 35.000 giờ, giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng

Sản phảm được bảo hành 2 năm.

Truy cập https://milor.com.vn/den-ban-hoc-sinh-chong-can-milor-pc22.html để tham khảo thêm nhiều mẫu đèn bàn chống cận khác.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

This diuretic is a sulfonamide, a medication that uses sulfa, so people with an allergy to sulfa drugs should not take hydrochlorothiazide doxycycline for strep F Parental MCF 7 cells with a stable knockdown of YTHDF2 were incubated with different concentrations of 4 OHT for 72 h, and cell viability was monitored using CCK8

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.90122 sec| 2379.906 kb