Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Những lưu ý khi vệ sinh đèn bàn học sinh

- Tin tức
Đèn bàn học sinh chống cận là vật dụng không thể thiếu cho công tác làm việc hay học tập hiện nay. Từ các loại đèn bàn thông thường hay đèn học chống cận cũng đều có thiết kế khá đơn giản. Trong quá trình sử dụng, bạn cần lưu ý để có thể bảo quản và vệ sinh đèn đúng cách. Những lưu ý này sẽ giúp việc sử dụng được hiệu quả và tăng thêm tuổi thọ cho đèn.
Những lưu ý khi vệ sinh đèn bàn học sinh

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/milor/domains/milor.com.vn/public_html/modules/news/views/news/default.php on line 44

Lưu ý khi vệ sinh đèn bàn học

Trong quá trình sử dụng, những bụi bẩn tích tụ lâu ngày sẽ khiến hiệu quả làm sáng của đèn bị giảm đi. Không chỉ vậy, khi bụi lọt vào những khe hở hay công tắc thường xuyên có thể khiến đèn hỏng. Chính vì vậy, việc vệ sinh đèn bàn chống cận là điều cần thiết nếu muốn đèn sử dụng được bền lâu. Dưới đây là một số lưu ý khi vệ sinh đèn bàn học sinh:

 • Nên rút nguồn điện của đèn trước khi vệ sinh đèn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Không sử dụng hóa chất để vệ sinh đèn nếu không thực sự cần thiết bởi một số loại bóng có thể hỏng khi bạn dùng hóa chất.
 • Lau chùi bằng giẻ khô hoặc với những chất bẩn cứng đầu, bạn có thể dùng chất tẩy nhẹ.
 • Lau qua bóng đèn rồi lau kỹ hơn với khăn sạch vào lần 2.
 • Sau khi lau đèn, cần kiểm tra xem bóng có sáng lại hay gặp trục trặc gì không.

Vệ sinh đèn bàn học sinh giúp tăng tuổi thọ đèn

Cách bảo quản đèn bàn chống cận

Để có thể đảm bảo tuổi thọ cũng như hiệu quả sử dụng cho đèn bàn học sinh đòi hỏi bạn phải quan tâm đến nó khi sử dụng. Nếu bảo quản ở nơi bụi nhiều, ẩm thấp thì đèn sẽ nhanh hỏng. Chính vì vậy, bạn hãy lưu ý:

 • Kiểm tra bóng định kỳ 2 năm/lần.
 • Trong quá trình sử dụng, nếu tắc te bị đen hoặc gỉ cần thay ngay.
 • Không để đèn tại những nơi ẩm ướt, tránh gây chập cháy.
 • Vào mùa ẩm, các bạn nên lắp đèn để bàn vào máng đèn thay vì chỉ treo bóng.
 • Khi lắp đèn, cần nhẹ tay và đúng quy tắc bởi chỉ lệch chút thôi là có thể ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm.
 • Luôn đảm bảo nguồn điện ổn định để kéo dài tuổi thọ cho bóng và đảm bảo ánh sáng khi sử dụng.

Những lưu ý khi vệ sinh đèn bàn học sinh

Việc bảo quản và vệ sinh đèn bàn chống cận sẽ giúp đèn hoạt động đúng như mong muốn. Những lưu ý này cũng sẽ giúp đèn bàn học có được độ bền tốt hơn. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại đèn bàn để bạn có thể lựa chọn. Thương hiệu đèn bàn chống cận Milor là sản phẩm được nhiều cha mẹ lựa chọn nhất. Hy vọng với chia sẻ trên sẽ giúp các bậc phụ huynh đỡ đi phần nào nỗi lo lắng trong năm học mới.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

soft tab cialis After Rogge s drama, he was suddenly pulled back by Fengyue, bystolic generic and then a Gently, the dragon causes of sudden hypertension breath tricks to lower blood pressure for physical mixed with a large cloud of pale cyan dragon blood hit the place where he was standing

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.05262 sec| 1976.742 kb