Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Navado hàng chất lượng cao

Khách hàng đã mua
Hot
Sản xuất đèn bàn học đèn sưởi phòng tắm âm trần Milor

Đèn sưởi âm trần nhà tắm 3 bóng Milor

4 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước: 210 x 210 x 160mm
Bảo hành: 5 năm
Màu sắc: Trắng
Chất liệu: Nhựa PVC
Công suất: 825W
Diện tích: 4-6m2
Giá bán:
1.180.000 ₫
Giá cũ: 1.400.000 ₫
Tiết kiệm: -16% (-220.000 ₫)
0965 346 227
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Trong nhiều năm gần đây, việc sử dụng đèn sưởi để làm ấm không gian đã trở nên phổ biến hơn trong các gia đình. Nó trở thành vật dụng thiết yêu cho mỗi gia đình khi mùa đông đến.

Tuy nhiên, với xã hội ngày càng phát triển như hiện nay thì ngoài việc làm ấm thì các gia đình cũng đặc biệt chú ý lựa chọn các thiết bị sưởi đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.

Đèn sưởi âm trần nhà tắm 3 bóng Milor là một trong những sản phẩm mới trên thị trường hiện nay nhằm đáp ứng những yêu cầu của các gia đình hiện đại.

Đèn sưởi âm trần nhà tắm 3 bóng Milor

Đèn sưởi nhà tắm Milor được thiết kế âm trần vừa giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng so với các loại đèn sưởi treo tường khách, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.

Thay vì phải lắp đặt treo tường như các mẫu đèn sưởi truyền thống khác, đèn sưởi Milor được lắp đặt với phần thân đèn âm trần không phá vỡ bố cục không gian cũng như tiết kiệm diện tích cho căn phòng.

Đặc biệt, đèn sưởi nhà tắm âm trần Milor còn được tích hợp role nhiệt có khả năng tự động ngắt dòng điện khi nhiệt độ lên quá cao nhằm giảm thiểu khả năng cháy nổ trong trường hợp bạn quên tắt đèn khi không sử dụng.

Một điều nữa mà các KTS luôn khuyên bạn lựa chọn đèn sưởi âm trần cho không gian đó chính là tính tiện ích trong bố trí đèn. Bạn có thể thoải mái bố trí các vị trí lắp đèn sao cho phù hợp với không gian cũng như thiết kế của ngôi nhà. Nhờ đó, lượng ánh sáng của đèn sưởi cũng sẽ được phân bổ đều hơn so với các loại đèn sưởi khác.

Tham khảo thêm: Các loại đèn sưởi âm trần nhà tắm Milor 

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

To illustrate using a vastly oversimplified hypothetical example ignoring, for example, legal fees and costs Suppose the patent holder is selling 1, 000, 000 pills per year at a 1 profit per pill for a total profit of 1, 000, 000 how long does azithromycin take to work

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02688 sec| 2375.016 kb