Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Navado hàng chất lượng cao

Khách hàng đã mua
Hot
Sản xuất đèn bàn học đèn sưởi phòng tắm âm trần Milor

Đèn sưởi âm trần 1 bóng cho hành lang ML - 6010

4 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: Mới
Kích thước: 21 x 21 x 16cm
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: Trắng
Chất liệu: Nhựa PVC
Công suất: 275W
Diện tích: 2m2
Giá bán:
395.000 ₫
Giá cũ: 450.000 ₫
Tiết kiệm: -12% (-55.000 ₫)
0965 346 227
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Quên đi những hành lang lạnh lẽo, quên đi những sản phẩm sưởi ấm nguy hiểm, thay vào đó có một sản phẩm vừa dùng để làm ấm không khí lại vừa có tác dụng như những chiếc đèn thông thường phát sáng, trang trí không gì khác đó chính là đèn sưởi âm trần một bóng của Navado!

Toàn bộ hệ thống đèn đều được âm trần không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của không gian nhà bạn. Từ đèn, dây điện đều được thiết kế đi trên vách trần khiến chiếc đèn vừa có công dụng sưởi ấm lại vừa đem lại hiệu quả trang trí khiến bạn bất ngờ. 

Hệ thống sưởi an toàn lan tỏa hơn ấm nhanh. Hành lang thường là những nơi hút gió, không được ấm áp như ở phòng riêng của chúng ta vì vậy một chiếc đèn sưởi được lắp đặt tại hành lang không gian sẽ mang lại hơi ấm cho cả căn nhà. Tốn thêm chí phí vừa lắp đèn chiếu sáng cho lối đi lại vừa lắp cả sản phẩm sưởi quả thật rất tốn kém vậy tại sao không thử sử dụng một sản phẩm 2 trong một như thế này chứ?

Tuy nhiên không phải chỉ có thể sử dụng tại đây nhà tắm hay phòng khách thay thế cho những bóng đèn trang trí quả thực rất hữu ích

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

Lần đầu tiên tháy trên thị trường có đèn sưởi 1 bóng nên mình mua về dùng thử, tuy nhiên thấy tiện dụng hơn các mẫu đèn khác. Bình thướng đèn sưởi chỉ dùng được trong phòng tắm, nhưng với loại 1 bóng này mình dùng được cả phòng ngủ luôn. Nói chung rất lợi, 5 cho chất lượng cũng như tính tiện ích của sp.

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02463 sec| 2421.906 kb