Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Navado hàng chất lượng cao

Khách hàng đã mua
Hot
Sản xuất đèn bàn học đèn sưởi phòng tắm âm trần Milor

Đèn học led chống cận để bàn ML-7001G

4 5 (2 đánh giá)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: Xanh cốm
Chất liệu: Nhựa ABS
Công suất: 6W
Giá bán:
295.000 ₫
0965 346 227
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Đèn led bàn học hiện nay là đồ dùng hữu ích không thể thiếu, vừa có chức năng chiếu sáng, bảo vệ thị lực lại góp phần tô điểm cho không gian sinh hoạt được đẹp và cuốn hút hơn. Bên cạnh học sinh sinh viên sử dụng để phục vụ quá trình học tập thì người lớn cũng có thể sử dụng đèn bàn học sinh chống cận Milor để sử dụng trong quá trình làm việc nhà.

Hiện nay để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mọi người được tốt hơn nữa, các nhà sản xuất đèn led chế tạo nhiều dòng đèn led với ánh sáng màu vàng  nhẹ, ấm áp phục vụ cho những ai có nhu cầu đọc báo, còn những ai học tập có thể lựa chọn đèn led màu trắng để có cường độ ánh sáng thích hợp.

Các sản phẩm đèn led có thiết kế độc đáo, hiện đại, chỉ bằng những thao tác đơn giản là chúng ta đã có thể điều chỉnh mức độ ánh sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thiết kế đèn mang phong cách tinh tế, chú trọng thẩm mỹ, một số dòng đèn còn có kẹp cố cố định nên khá tiện lợi dù bạn sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau.

Với tuổi thọ bóng đèn cao có thể thắp sáng tới 35000h, với công suất tỏa nhiệt ít đem lại không gian dễ chịu không hề nguy hiểm. Không dễ hỏng, dễ cháy có khi là nổ như bóng đèn dây tóc. Bóng đèn led là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình.

Sản xuất đèn bàn chống cận Milor:

Đèn học led chống cận để bàn ML-7001x

Đèn học led chống cận để bàn ML-7001x

Đèn học led chống cận để bàn ML-7001x

Hãy đem đèn chống cận Milor về với không gian gia đình bạn ngay thôi

 

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 2 bình luận và đánh giá)

Cần cho thêm thông số chiều dài ống chụp đèn, độ loe miệng ống chụp đèn để chọn đèn phù hợp tránh ánh sáng chiếu lên mắt

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.37939 sec| 2375.813 kb