Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Navado hàng chất lượng cao

Khách hàng đã mua
Hot
Sản xuất đèn bàn học đèn sưởi phòng tắm âm trần Milor

Đèn sưởi 1 bóng âm trần cho nhà vệ sinh

4 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước: 21 x 21 x 16cm
Bảo hành: 5 năm
Màu sắc: Trắng
Chất liệu: Nhựa PVC
Công suất: 275W
Diện tích: 2m2
Giá bán:
395.000 ₫
Giá cũ: 450.000 ₫
Tiết kiệm: -12% (-55.000 ₫)
0965 346 227
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

 Một trong những lý do khiến người tiêu dùng phân vân khi chọn mua đèn sưởi nhà tắm là việc bảo quản đèn sau khi mùa đông kết thúc. Thời gian mùa đông lạnh chỉ kéo dài trong khoảng 2-3 tháng trong năm, như thế việc lắp đặt đèn sưởi hồng ngoại có lãng phí và thực sự cần thiết hay không?

Dựa trên những băn khoăn của khách hàng, Công ty TNHH Milor Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm đèn sưởi 1 bóng âm trần. 

Đèn sưởi 1 bóng âm trần cho nhà vệ sinh được thiết kế âm vào trần giúp tăng diện tích không gian, an toàn cho người sử dụng.

Giống như các mẫu đèn sưởi khác trên thị trường, đèn sưởi âm trần Milor cũng có khả năng làm ấm không gian khi mùa đông đến. Tuy nhiên khi mùa hè qua, bạn có thể thay thế bóng đèn sưởi bằng bóng đèn chiếu sáng. Vừa có thể tận dụng vị trí lắp đèn sưởi cũ, vừa trang trí cho không gian hiện đại hơn. Vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng việc bảo quản đèn sưởi vào mùa hè cũng như không tận dụng hết được công năng của đèn.

Đèn sưởi 1 bóng âm trần cho nhà vệ sinh

Tham khảo thêm: Đèn sưởi phòng tắm 1 bóng âm trần Milor

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

The diuretic medications spironolactone and amiloride are sometimes employed to treat Gitelman syndrome, despite their tendency to increase urine sodium excretion, because they can reduce potassium losses cialis online india

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03657 sec| 2374.555 kb